Nhận 200Gb iCloud+ miễn phí

icloud-200g-free

Hôm rồi team Mekong có vô tình lụm được bí kíp để nhận 200Gb icloud miễn phí, nay chia sẻ với anh em

Chúng ta sống ở thời đại 4.0 quá nhiều data ở trên Iphone. Nhưng Táo chỉ cho phép 5gb ít ỏi , luôn biết cách moi móc số tiền không nhỏ của anh em để lưu trữ dữ liệu.

Đi vào việc chính thôi…

Lưu ý về tài khoản apple

Anh em nên tạo riêng thêm 01 tài khoản nữa để sử dụng cho tiện, tránh các rắc rối không đáng có vì icloud, nếu làm biếng thì có thể mua ở team, team có bán món này về làm cho phẻ.

Cách 1: Nhận 200Gb icloud miễn phí

Lưu ý cho cách này là làm tất cả bằng Ịphone, và trong tuần sau sẽ có cập nhật cách nhận 2Tb miễn phí, anh em nhớ chú ý quay lại xem blog nhé

Nguyên liệu

– ID apple chính (quốc gia Việt Nam, anh em hay dùng).
– ID apple phụ anh em vào link trên máy tính reg cho nhanh link https://appleid.apple.com/account (vừa mới reg cho chắc chứ k phải id rác nhé vì phải đăng nhập vào điện thoại,quốc gia Việt Nam)
– 2 chiếc Iphone (1 cái cũng làm được thôi nhưng rất mất thời gian)
– Tài khoản Momo hay thẻ thanh toán quốc tế (không có tiền nhưng vẫn thanh toán được là được). Nếu chưa có thẻ thì tụi mình có bán món này cho anh em làm thoải mái

Các bước cụ thể để nhận 200Gb icloud free

Bước 1

Acc phụ chúng ta vào safari tìm link https://www.apple.com/vn/apple-one nhận gói 200Gb gói gia đình trong vòng 1 tháng và thanh toán.

Bước 2

Acc chính vào phần Cài đặt – Icloud – Gia đình và chia sẽ bật lên và mới acc phụ làm thành viên.
Có 4 cách mời tài khoản phụ vào gia đình:
1. Airdrop
2. IMessage
3. Mail
4. Có id pass của acc đó thì tự thêm trực tiếp.

moi-vao-gia-dinh-apple

Bước 3

Acc phụ vào Cài đặt – Icloud – Gia đình và chia sẽ ấn chia sẽ với gia đình. Phải tìm được mục này ở trong đó và chia sẽ icloud , TV ,Âm nhạc,..

Bước 4

Sau khi chia sẽ xong thì Acc chính sẽ có dung lượng 200gb. Chúng ta vào phần Icloud – icloud sao lưu, xóa bản sao lưu, đợi xóa xong và ấn tạo bản sao lưu mới .

Bước 5

Đợi khoảng 5-7 (Thời gian này anh em có thể xem app Tv hay nghe nhạc bằng app music cũng khá tuyệt) ngày Acc phụ vào Cài đặt – Icloud – Mục đăng kí và hủy nó đi.

Tuy Acc phụ đã mất gói 200 Gb về 5gb những acc chính vẫn còn gói 200gb, ở Acc chính Ta tiến hành đá thằng acc phụ ra khỏi gia đình.

Bùm Acc chính vẫn còn dung lượng.

Chú ý

– Nhiều trường hợp ở Bước 5 mình không phải xóa gói đăng kí mà chỉ cần đá thằng acc phụ ra nhưng vẫn acc chính vẫn có dung lượng nhưng ít lắm em đã thử nghiệm nhưng không được.
– Có thể mời thêm nhiều thành viên tối đa là 5 nhưng mục này ai dùng it hay nhiều thì k kiểm soát được nhưng 200Gb cũng khá nhiều .

Tài khoản Apple iCloud

30.000 

Apple id US Add sẵn thẻ cho anh em Trial app, làm iCloud 200Gb+ lâu dài, offer, reg apple music, yt premium….. Bảo Hành cho anh em 1 đổi 1

icloud-gia-dinh

Cách 2: Nâng dung lượng iCloud không tốn phí duy trì mà sử dụng được mãi

Team cảm ơn đặc biệt tới các bác Trần Thanh Hải, Nguyễn Kim Toàn, Minh Long, Lilw Storm đã chia sẻ và hoàn thiện tút này.

ĐÃ TEST NGON, SAU NÀY CHƯA BIẾT

Bản chất là tài khoản A (chính) và B (phụ) cùng Family, B mua gói iCloud hoặc dùng thử Apple One để có dung lượng iCloud, bật chia sẻ dung lượng cho A, bật sao lưu iPhone vào A (phải chiếm hơn 5GB iCloud), hủy gói của B => A còn mãi (bug).

Bước 01: chuẩn bị

Apple ID hiện tại anh em đang dùng trên iPhone và muốn up dung lượng – gọi là A (Vùng VN)

Lập thêm 1 Apple ID B

Mình tạo B ở VN cho dễ, anh em có rồi thì không cần tạo mới. VN vẫn húp được 2TB đọc ở bước 2. Nếu anh em thử các cách không tạo mới được thì thoát iCloud trên iPhone ra rồi tạo trực tiếp trên đó.

Thêm B vào Family của A (A chủ Fam, A vẫn đang log trên iCloud iPhone):

Vào mục cài đặt máy tìm mục gia đình trên iPhone để thêm nhé anh em.

Bước 02: nâng cấp dung lượng cho B

Thoát A và tiến hành đăng nhập B vào iCloud và Apple Store trên iPhone

Phương án 1: Dùng thử Apple One.

Lên Google tìm Apple One hoặc bấm vào link https://www.apple.com/vn/apple-one/, hiện lên thông báo cho dùng thử 1 tháng Apple One trong App Store (đang đăng nhập B), thêm thẻ (nếu cần) rồi xác nhận dùng thử.

Apple ID Việt gói Apple One cho 200GB iCloud, Mỹ cho 2TB (nhưng yêu cầu anh em phải có thẻ thanh toán Mỹ). Anh em dùng Apple ID Việt muốn lấy 2TB thì tham khảo phương án 2.

Phương án 2: Mua gói iCloud

Anh em mua luôn gói iCloud 2TB cho B, hơn 200K tiền Việt, sau xin hủy hoàn tiền. Vốn to mua gói 12TB thì chắc sẽ được hưởng 12TB. Sau hoàn lại thì không mất đồng nào.

Tiếp theo vào cài đặt máy > Cài đặt Apple ID (vẫn đang đăng nhập B) > Chia sẻ trong gia đình > Bật chia sẻ dung lượng iCloud

Bước 03: Hoàn tất

Bây giờ thoát B khỏi iCloud và đăng nhập lại A lại iPhone

Quan trọng: Anh em làm như thế nào đó để dung lượng sử dụng iCloud của A phải trên 5GB, ít hơn là tèo đấy, anh em up gì thêm cho hơn 5GB, thông thường bật sao lưu iPhone là đủ (Cài đặt iCloud > Sao lưu iCloud > Bật sao lưu nếu chưa bật), nếu đã quá 5GB thì ngon luôn.

Khi A đã dùng hơn 5GB thì anh em có thể hủy đăng ký gói của B (vào App Store tìm mục đặt ký để hủy). Hoặc dùng thử gần hết tháng rồi hủy cũng được.

Nếu anh em muốn up 1 fam 3-4 tài khoản thì làm tương tự, mỗi tài khoản đó cũng phải chiếm dung lượng iCloud hơn 5GB để giữ dung lượng.

Lúc này nếu đá B khỏi fam thì dung lượng A vẫn còn!

Tài khoản Apple iCloud

30.000 

Apple id US Add sẵn thẻ cho anh em Trial app, làm iCloud 200Gb+ lâu dài, offer, reg apple music, yt premium….. Bảo Hành cho anh em 1 đổi 1

Hướng dẫn hoàn tiền giao dịch trên Apple Store

  1. Truy cập https://reportaproblem.apple.com
  2. Chạm hoặc bấm vào “I’d like to” (Tôi muốn) rồi chọn “Request a refund” (Yêu cầu hoàn tiền).

Câu hỏi thường gặp khi nhận 200Gb+ iCloud miễn phí

Chương trình này áp dụng cho tài khoản icloud ở Việt Nam và có sử dụng Momo làm phương thức thanh toán trong thời gian ưu đãi đến 01/02/2024 – 31/01/2025.

Hướng dẫn nhận 50Gb iCloud miễn phí từ Momo

*Áp dụng cho tất cả khách hàng MoMo đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí. Lưu trữ dữ liệu iCloud+ dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết với ưu đãi từ MoMo.

nang-cap-icloud-50Gb-3-thang

Nguyên liệu cần có

– Tài khoản momo không cần tiền.
– Tài khoản Icloud Việt

Chi tiết từng bước nhận miễn phí 50Gb iCloud trong 3 tháng

Bước 1: Bấm vào nút NÂNG CẤP MIỄN PHÍ bên dưới

Hoặc truy cập tại đây trên thiết bị iPhone/iPad.

Bước 2: Bấm vào nút 50GB

Bấm nút nhận 50Gb

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản ID Apple > xác nhận mật khẩu.

Sau khi quá trình quy đổi hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp dung lượng lên gói 50GB miễn phí trong 3 tháng.

Bước 4: Tiến hành add momo làm phương thức thanh toán cho tài khoản icloud

Nếu đã add trước đó rồi thì có thể bỏ qua bước này. Nếu anh em làm chưa được thì có thể xem clip bên dưới

Bước 5: Rất quan trọng, đó là hẹn ngày giờ hủy gói

Bước này cần phải làm để đảm bảo bạn ko mất tiền oan nhé, tới hạn 3 tháng nhớ hủy gói trong momo hoặc trong iCloud là ok nhé

Video hướng dẫn nhận 50Gb iCloud miễn phí 3 tháng từ Momo

Câu hỏi thường gặp khi nhận 50Gb+ iCloud miễn phí

4 thoughts on “Nhận 200Gb iCloud+ miễn phí”

  1. Bước 4
    “Chúng ta vào phần Icloud – icloud sao lưu, xóa bản sao lưu, đợi xóa xong và ấn tạo bản sao lưu mới .”
    phần này mh đang làm trên acc A hay acc B đó ạ

    1. Mình làm việc xóa bản sao lưu cũ ở trên account chính, tức là acc A đó bạn, mục tiêu là để tài khoản chính nó vượt cái mốc 5G và vươn tới mốc 200Gb hoặc 2T bạn à

Leave a Comment

Shopping Cart
Scroll to Top