Hướng dẫn cách lên tích xanh Facebook trong 1 tuần

huong-dan-len-tich-xanh-trong-1-tuan

Tích xanh Facebook là một nhu cầu không thể thiếu được đối với những anh em có kinh doanh, bởi nó mang lại rất rất nhiều lợi thế mà facebook thường không hề có được. Hôm nay team sẽ hướng dẫn anh em cách lên tích xanh Facebook mới nhất trong bài viết này.

Hãy cùng điểm qua một vài lợi ích quan trọng nhé

Nick tích xanh có tương tác gấp 2-3 lần nick thường, điểm mấu chốt ở chỗ này. Bọn FB cực kỳ đểu, không công bố rõ ràng như tụi Twitter, rất lập lờ, âm thầm đẩy tương tác cho tích xanh, vì thế phải ông nào trải nghiệm rồi mới biết, ngay cả mấy ông bán tích cũng không biết. Có thể sau này mọi thứ rõ ràng ra, tụi FB nó sẽ lại âm thầm rút đi quyền lợi này.
Nick tích xanh tuy bị dính gậy, mọi án phạt như nick thường, không có ưu tiên gì hết (trừ bóp tương tác). Tích xanh dù dính án phạt bóp tương tác, nhưng tương tác vẫn x2 như thường.
Chưa kể tích xanh dùng kinh doanh thì bọn đối thủ nhìn chán luôn chả buồn RIP, ai từng trải qua tình cảnh nick bán hàng đang tốt thì bị rip nick, mất trắng, làm lại từ đầu, ức không thể nào tả.

Giờ anh em đã thấy lợi hại của nó chưa?

Nhất là mấy anh em làm kinh doanh, 300-400 ngàn không đủ để anh em chạy 1 ngày quảng cáo, chưa kể lượng reach không thể tự nhiên bằng tích xanh, hơn nữa không có cộng dồn, ngừng quảng cáo là hết reach.

Vì thế trong lúc thời điểm nhá nhem này, khi mà bọn khác chưa rõ ràng, mình khuyên anh em mua 1-2 tích xanh chạy tương tác, rồi dùng thủ thuật đẩy tương tác/khách hàng về nick chính (tất nhiên phải có đòn riêng), rồi sau đó, dù nick có tích xanh có bị chết, vứt bố nó đi, mua con khác, lại chiến tiếp.

Lúc này nhá nhem mới dùng được đòn này, lúc mà nhà nhà có tích xanh rồi, hoặc FB nó fix thì đòn này coi như bỏ. Vì thế, mấy ông kinh doanh thì đừng do dự vụ đắt rẻ nữa.

Hướng dẫn lên tích xanh Facebook trong 1 tuần, làm thế nào?

Thời gian trung bình để lên tích xanh Facebook là là khoảng 5-10 ngày mình nói đây là chậm nhất, nhanh thì vài ngày cũng có, nó còn phụ thuộc vào nick đi ngâm, còn trung bình thì khoảng…

Thời gian :

7

Days

Ngâm bằng gì?

Anh em có thể ngâm bằng VPS, Proxy, VPN đều được. Nguyên tắc chúng là:
– Không được dính IP Việt trong quá trình dùng FB, nếu không quá trình ngâm sẽ rất lâu hoặc không thành công. Vì thế nếu ngâm bằng VPS hoặc nhờ người quen ở nước ngoài ngâm hộ thì phải dừng sử dụng nick FB đó.
* Đá hết các thông tin liên quan đến Việt nam ra: ngôn ngữ (đổi về English), phiên đăng nhập tại VN, kết nối app ngoài tại VN (banking, trò chơi…), thiết bị đăng nhập hợp lệ tại VN…

Ngâm như thế nào?

Trong hướng dẫn này mình ngâm tại Mỹ, anh em ngâm ở Úc, Nhật thì điều chỉnh theo nhé. Cần có một số điều chỉnh trên nick đi ngâm

Cách lên tích xanh facebook 2024

Bước 01: Xác minh bầu cử (Identity confirmation)

Xác minh bầu cử ngâm vẫn lên được, nhưng sẽ lâu hơn, anh em nào đã xác mình bầu cử thì xác định thời gian ngâm khoảng 1 tháng. Tìm nó ở: Setting & privacy > Accounts Center > Personal Details > Identity confirmation

huong-dan-ngam-tich-xanh-facebook

Bước 02: Đá hết đăng nhập ở VN (Where you’re logged in):

Bắt buộc và phải làm ngay. Tìm nó ở: Setting & privacy > Accounts Center > Password & Security > Where you are logged in.

Lưu ý: một số FB có phiên đang nhập từ Windows Phone hoặc Nokia Phone từ rất lâu không đá ra được, anh em có thể đăng nhập bằng https://mbasic.facebook.com/ rồi xóa phiên đăng nhập đó đi. Việc này ra khiến quá trình ngâm nhanh hơn RẤT NHIỀU so với không xóa.

len-tich-xanh-facebook-2024

Bước 03: Đá hết thiết bị đăng nhập hợp lệ (Recognized Devices)

Trong này sẽ có rất nhiều thiết bị đăng nhập từ khi bắt đầu sử dụng FB, phải đá ra bằng hết. Tìm nó ở: Setting & privacy > Personal Detail > Password & Security > Two-Factor authentication > Recognized devices

Lưu ý: nếu không xóa được trên phone, anh em có thể đăng nhập rồi xóa trên máy tính nhé.

len-tich-xanh-fb

Bước 04: Thay đổi thông tin trên Profile

Rất quan trọng nhé, chỉnh lại nơi sinh, đang sống, trường học về vị trí mà anh em fake (như mình là Chicago).

cach-len-tich-xanh-fb

Bước 05: Đá Instagram ra ngoài

Xóa Instagram đi kèm, mình thử nghiệm khá nhiều lần, dính tới Instagram, quá trình ngâm sẽ dài ra rất nhiều, mình chỉ thử kết nối Instagram rồi sau đó đá ra ngay cũng ngâm dài hơn nick khác 10 ngày.

len-tich-xanh-facebook

Bước 06: Đá các app kết nối với FB ra: Your activity off Meta technologies.

Các kết nối này thường là app ở VN, vào tìm và xóa hết. Tìm nó ở: Setting & privacy > Accounts Center > Your information and permissions > Your activity off Meta technologies

Bước 07: Thiết lập Marketplace: Chicago 60 miles

Đây là mấu chốt khiến quá trình ngâm của mình thành công.
Cố gắng refresh về địa chỉ mà anh em fake (như mình là Chicago), sau đó lấy bán kính là 60 miles (lấy rộng một chút để sau này mỗi lần refresh, sản phẩm tìm thấy nó sẽ nhiều hơn.

Sau đó mình đặt trang mặc định cho FB là trang này, rồi cài đặt trình duyệt Auto Reload (F5) sau mỗi 15 phút, mục đích là bắt FB phải truy vấn vị trị hiện tại của mình liên tục (bắt FB ghi nhận là mình đang ở Chicago).

Anh em sẽ hỏi tại sao không đặt ít hơn 15 phút, như thế có phải bắt FB truy vấn nhiều hơn không?

Mình thử nhiều giá trị rồi, đặt xuống 10p thỉnh thoảng sẽ bị FB khóa tính năng vì sử dụng quá nhanh.

Vì thế 15 phút là giá trị tối ưu rồi. Để trình duyệt Auto Reload (F5), anh em có thể dùng Singlebox, còn nếu anh em dùng Chrome thì cần cài thêm một Extension có tính năng tương tự.

Bước 08: Thiết lập Sự kiện (Event).

Cái này quan trọng nhé tương đương với Marketplace, khi mới mở ra sẽ là một số sự kiện ở VN, phải refresh cho đến khi nó nhận ra sự kiện tại vị trí anh em fake (như của mình là ở Chicago).

Đoạn này mà không làm thành công là ngâm sẽ rất lâu đấy.

Sau khi ra một số sự kiện ở Chicago rồi thì anh em chọn tham gia một số sự kiện, chọn càng nhiều càng tốt, một lần nữa ép FB ghi nhận vị trí hiện tại của anh em thôi.

Có ông bảo em ngâm 2 tuần rồi, mình vào sự kiện vẫn thấy mấy sự kiện ở Sài gòn, bảo sao ngâm lâu.

Một số anh em báo về là Sự kiện (Event) khiến quá trình ngâm nhanh lên rất nhiều, chiếm tỷ lệ thành công rất cao.

Bước 09: Hiến máu (Blood Donation)

Nó đang là địa chỉ Việt nam, phải refresh cho tới khi ra địa chỉ Mỹ.
Nếu vì lý do gì đó, Blood Donation và Marketplace không ra địa chỉ Mỹ là ngâm không ăn thua.
Điều đó có nghĩa là vị trí giả (location fake) chưa thành công (bị chặn bởi firewall hoặc Proxy, VPN chất lượng kém nên chưa lấy được location như ý)

Chú ý

1. Tất cả các yếu tố liên quan đến vị trí (location) anh em đều phải chú ý, ưu tiên số 1.

2. Nick có thêm page sẽ ngâm lâu hơn rất nhiều.

3. Nick bật Professional Mode (chế độ chuyên nghiệp) sẽ ngâm lâu hơn.

4. Nick có dính Instagram sẽ ngâm lâu hơn

5. Bài viết cũ (có gắn vị trí, chỉ bài có gắn vị trí) càng nhiều thì quá trình ngâm sẽ lâu lên, chính vì thế có nick ngâm nhanh, có nick ngâm lâu là vì lý do này.

6. Nhiều ông bảo chẳng cần điều chỉnh vẫn ngâm được tích, kệ con mịa bọn nó. Nghe mồm bọn nó là toang. Hầu hết các yếu tố liên quan đến vị trí (location) đều cần điều chỉnh. Không điều chỉnh có được không? Khả năng được, nhưng quá trình ngâm ra dài ra rất nhiều.

7. Nếu anh em ngâm nhiều nick trên một VPS thì chú ý tăng thời gian Auto Reload của Singlebox lên (30 phút chẳng hạn). Nếu không sẽ dính IP xấu, gậy spam, thời gian ngâm sẽ lâu hơn rất nhiều (mình bị dính vụ này, mất không 1 tuần ngâm). Ngược lại chỉ ngâm 1 nick thì có thể hạ thời gian Auto Reload xuống thấp nhất có thể (5 phút)

Các câu hỏi thường gặp trong quá trình lên tích xanh Facebook

Ngâm Facebook lên tích xanh bằng proxy trên điện thoại như thế nào cho tiện?

Việc này giúp cho tài khoản của bạn luôn ở US và ở IP cố định, giúp cho thời gian được lên tích xanh sẽ nhanh hơn.

Bằng cách sử dụng link config cấu hình shadowrocket cho proxy chỉ thông qua facebook và messenger.
Không ảnh hưởng đến các app khác dành cho b nào ngâm tick bằng ios nhưng không muốn các app khác bị chung proxy dẫn đến tình trạng mạng lag

https://raw.githubusercontent.com/IoT-VN/FaceBookRule/main/default.conf

Hướng dẫn kiểu kết nối các bạn để “Cấu hình”

len-tich-xanh-facebook-ngam-proxy

Leave a Comment

Shopping Cart
Scroll to Top