Sử dụng proxy đúng cách, đăng kí và nuôi account an toàn

moi-truong-sach-nuoi-tai-khoan

Trong quá trình hỗ trợ anh em, tụi mình có tổng hợp lại được bài biết hướng dẫn sử dụng proxy để nuôi account, cách này mình thường sử dụng, reg account live và sống dai.

Bạn có thể sử dụng nó để nuôi account: eBay, Amazon, Stripe … mà tỉ lệ sống lâu. Anh em biết rồi thì bỏ qua.

Tại sao tài khoản hay bị die

Trong phạm vi bài viết này, team chỉ dám bàn đến đến proxy hoặc vps, không nói đến nguyên nhân khác. Bởi acc die muôn vàn lý do sao lần được hết, tuy nhiên cái nào mình quản trị được thì mình làm thôi

Thường các bạn hay dùng VPS, thiết bị ảo hoặc proxy dạng data center để reg hoặc nuôi account.

Nếu các trang như eBay, Amazon detect bạn đang dùng thiết bị ảo, proxy data center thì account của bạn trước sau gì cũng ra đi.

Paypal hoặc stripe thì nó cho bạn đến 1 volumne nhất định rồi cũng die.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề và giảm chi phí cho việc sử dụng cả 100 tài khoản?

Thật sự các tay to có rất nhiều cách, thông qua trao đổi và tổng hợp lại thì team xin tòm tắt cách đơn giản mà ai cũng dùng được là:

  • Cài đặt môi trường máy ảo, mình dùng Hyper-V chạy cho lẹ. bạn có thể dùng VirtualBox, hoặc VMware để setup môi trường cũng được. Cài đặt Window 10 hoặc 11 cũng được. muốn máy chạy nhanh thì chơi CPU nhiều core chút + RAM lớn tí là nó chạy phà phà.
  • Cài VPN vào máy ảo, mình dùng NordVPN, VPN này có chất lượng tốt, chạy nhanh, nhiều IP. Nhớ là kích hoạt chế độ kill switch, để tránh bị lộ IP khi VPN bị ngắt kết nối.
  • Sử dụng proxy IP dạng residential ( proxy dân cư), không có thì mua 🙂. Anh em có thể tham khảo Proxy Dân Cư tại Mekong Proxy proxy Dân Cư ở đường link https://billing.mekongmmo.com/store/proxy-dan-cu
  • Trước khi sử dụng proxy, bạn cần check IP xem có bị high risk không. Mình thường check IP ở: https://www.ipqualityscore.com/free-ip-lookup-proxy-vpn-test.
  • Nên chọn IP có quality thấp, không bị high risk. Nếu IP bị high risk thì 99% là account của bạn sẽ die. Bạn yêu cầu nhà cung cấp proxy replace IP này nói là IP không sử dụng nuôi account được.
kiem-tra-ip-sach
Kiểm tra chất lượng IP sạch

Chất lượng IP

1. Toàn bộ proxy dân cư tại Mekong MMO đều xanh và thuộc dạng LOW RICK

2. Team có chia sẻ link đăng kí và tải sử dụng tool fake trình duyệt – antidetect miễn phí tới 50 trình duyệt. Bấm vào link bên dưới để nhận miễn phí

* https://link.mekongmmo.com/tool-trinh-duyet-free-5

* https://link.mekongmmo.com/tool-trinh-duyet-free-10

* https://link.mekongmmo.com/tool-trinh-duyet-free-20

* https://link.mekongmmo.com/tool-trinh-duyet-free-50

* https://link.mekongmmo.com/tool-trinh-duyet-free-khong-gioi-han

  • Cài đặt tool fake trình duyệt – antidetect, add proxy vào.
  • Lấy UserAgent của trình duyệt ở máy thật, mình thường dùng Chrome, bạn có thể lấy UserAgent ở chrome://version hoặc https://www.whatismybrowser.com/detect/what-is-my-user-agent. Set giá trị này vào UserAgent của tool fake trình duyệt. Trong tool fake trình duyệt, nhớ mask noise hết để fake vân tay trình duyệt.
  • Trước khi bạn chạy tool fake trình duyệt, cần phải kết nối VPN trước, sau đó mới chạy tool fake trình duyệt.
  • Khi bạn sử dụng tool fake trình duyệt, cần setup tỉ lệ mà hình trùng với màn hình bạn đang sử dụng. ở máy ảo: ví dụ, máy ảo Hyper-V của mình là 1920×1080, mình sẽ set tỉ lệ 1920×1080 trong tool fake trình duyệt.
  • Sau khi thiết lập xong, mở tool fake trình duyệt rồi vào các site để check thiết bị xem có bị lỗi hay không, check ở đây: https://iphey.com, https://pixelscan.net.
Fake trình duyệt tạo môi trường sạch

Đối với anh em sử dụng VPS thì kiểm tra IP sạch làm sao?

Với vps thì anh em xem video bên dưới là sẽ biết ngay cách kiểm tra liền, ngoài ra anh em dùng proxy cũng có thể kiểm áp dụng được

Nếu ok hết mà không bị lỗi gì thì chiến thôi. Mình đã sử dụng cách này để nuôi account eBay, Amazon, Stripe, Paypal và nó sống lâu, chi phí rẻ, chạy nhanh. Anh em có thể sử dụng.

Anh em có gì chưa hiểu hãy comment bên dưới để team trả lời chi tiết nhé

Bài viết có tham khảo Ta Van Suu| Facebook

Hỏi đáp về tút tạo môi trường sạch

4 thoughts on “Sử dụng proxy đúng cách, đăng kí và nuôi account an toàn”

Leave a Comment

Shopping Cart
Scroll to Top